Bạn Trai Của Con Gái (2021)

My Daughter Boyfriend

Thể loại: ,

Quốc gia:

Diễn viên:

Bạn Trai Của Con Gái (My Daughter Boyfriend) là một bộ phim 18+ vietsub Nhật Bản sản xuất năm 2021 của đạo diễn Mametaro Mamezawa, với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Hikari Sena. Phim có tên tiếng anh đầy đủ là While My Daughter Was Gone, Her Boyfriend Made Me Cum, It Was So Embarassing.

Phim kể về Hikari, một người mẹ với một đứa con gái và ông chồng thường xuyên đi công tác. Có lẽ vì chồng đi công tác thường xuyên nên Hikari rất thiếu "hơi trai". Mọi chuyện bắt đầu khi cô con gái của cô có bạn trai và dẫn cậu ta về nhà ra mắt. Thậm chí cô con gái còn trắng trợn dẫn bạn trai vào phòng của mình để làm tình dù biết cô có mặt ở nhà. Bởi vì giới trẻ bây giờ tự do yêu đương nên cô cũng không ngăn cản, để bọn trẻ muốn làm gì thì làm.

Vài ngày sau, khi cô con gái của Hikari đi du lịch với nhà trường khoảng 3 ngày, thì cậu bạn trai tới nhà. Cậu ta lấy lý do quên cục sạc, nhưng thực tình là cậu ta muốn được ngủ với Hikari. Khi cậu ta lao đến, Hikari cũng chống cự nhưng cô luôn biết trong thâm tâm luôn mong chờ điều đó. Thế là cô và cậu bạn trai của con gái quyết định trở thành tình nhân bí mật của nhau, họ ở bên nhau mỗi khi chồng và cô con gái vắng mặt.


Tags: , , , , ,